Thuê kho bãi uy tín-nhanh chóng

8 EXPRESS Tin tức Thuê kho bãi uy tín-nhanh chóng
0 Comments

Bạn đang tìm kiếm và cần tham khảo giá thuê kho từ các dịch vụ kho bãi cho thuê? Bạn đã từng thuê kho nhưng lại thất vọng vì chất lượng cho thuê kho của đơn vị cũ quá kém? Hàng hóa của bạn bị thất thoát vì sự quản lý của nhiều công ty trong lĩnh vực này? Bạn đã mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc với dịch vụ thuê kho? Bạn cần dịch vụ thuê kho bãi uy tín để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và tối ưu chi phí cho bạn?

Và đó là nhu cầu chung của rất nhiều doanh nghiệp cần thuê kho. Nhưng điều tiên quyết của một dịch vụ cho thuê kho chất lượng thì họ phải hiểu được khách hàng. Vậy hãy thử tham khảo dịch vụ thuê kho bãi tại 8Express. Biết đâu đây sẽ là nơi đáp ứng đúng mục tiêu thuê kho của bạn!

Dịch vụ cho thuê kho uy tín

Cho thuê kho đã trở thành một dịch vụ logistics cung ứng những giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được dịch vụ thuê kho bãi giá rẻ. Hoặc nơi để thuê kho hàng uy tín chuyên nghiệp với ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý? Đây vẫn là một câu hỏi khó với thị trường thuê kho bãi tại Việt Nam.

Vì nhu cầu cần thuê kho của Doanh nghiệp ngày một nhiều. Do đó, đã xuất hiện hàng loạt nơi cung ứng dịch vụ cho thuê kho. Mục tiêu hướng đến nguồn lợi kinh doanh đối với ngành nghề Logistics tiềm năng này. Từ đó, có nhiều bất cập trong vấn đề cạnh tranh về giá, chất lượng và hiệu quả. Làm tăng nguy cơ thiệt hại, mất mát cho khách hàng.

Yếu tố cập nhật nền tảng công nghệ để tiết kiệm thời gian, chí phí cho khách hàng là rất quan trọng.

Tuy nhiên, đến với dịch vụ cho thuê kho của 8Express. Phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi. 8Express luôn là công ty cho thuê kho bãi chuyển mình theo xu hướng phát triển của công nghệ. Nhằm đưa ra nhiều tiện ích đính kèm trong gói dịch vụ Logistics. Bạn hoàn toàn yên tâm với chuỗi cho thuê kho bãi trọn gói. Quy trình hoạt động liền mạch, khoa học. Đảm bảo tiết kiệm chi phí lưu kho, thời gian cung ứng dịch vụ kho bãi cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ cùng nguồn nhân lực trung thực.

8Express luôn ứng dụng nền tảng phát triển của công nghệ 4.0. Hệ thống kiểm soát kho bãi, quản lý kho cũng như các khâu xuất nhập đều được hệ thống hóa trên phần mềm hiện đại.

Khi khách hàng cần thuê kho bãi. Đội ngũ nhân viên của 8Express sẽ tận tình tham vấn nhu cầu cần thuê kho của khách hàng. Từ đó chọn lọc trên hệ thống những vị trí, khu vực kho bãi tương thích với mục tiêu thuê kho chứa hàng. Hoặc thuê kho lẻ, thuê kho khoán hoặc thuê kho theo tấn…mà khách hàng cần. Định hướng những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện quy trình cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho bãi tại 8Express ?

Sẽ có rất nhiều lý do được đưa ra để trả lời câu hỏi: “Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?”. Thế nhưng, đối với 8Express, chúng tôi lấy thực tế để chứng minh cho những khẳng định và cam kết mà chúng tôi gửi đến khách hàng

* Vị trí kho

Khu vực thuê kho bãi nằm ở đa dạng các vị trí với mặt tiền đường lớn. Xe container ra vào xuất nhập hàng dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống kho của 8Express định vị tại các khu kinh tế trọng điểm. Và các Khu Công Nghiệp lớn từ Nam ra Bắc.

 

Vị trí kho định vị ở các mặt tiền thuận lợi cho xe container ra vào xuất nhập hàng hóa dễ dàng.

* An ninh hàng hóa

Địa hình thuê kho có khuôn viên rộng. Bảo vệ, camera 24/24, PCCC hiện đại. Chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn, mất mát hàng hóa.

* Đội ngũ nhân viên

8Express tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên kho bãi nhiệt tình. Tinh thần luôn có trách nhiệm và được đào tạo bài bản. Mang tính chuyên biệt và hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ Logistics.

* Vệ sinh

Với cấu trúc kho được thiết kế khoa học. Khu vực thuê kho bãi luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời, kế hoạch vệ sinh hàng hóa cho khách luôn được đội ngũ nhân viên 8Express thực hiện thường xuyên.

* Dịch vụ Logistics đi kèm

Ngoài dịch vụ cho thuê kho thì 8Express còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ vận tải, dịch vụ khai báo hải quan. Đồng thời, có các tiện ích kèm theo như: rút container, đóng container, cung cấp pallet… Và 8Express còn trọn gói các tiện ích giao hàng, kiểm kho, báo cáo tồn kho mỗi tháng. Cập nhật tình hình hàng hóa cho khách hàng bằng phần mềm ASIA hiện đại…

* Diện tích cho thuê kho linh hoạt

8Express cho thuê kho 100m2, cho thuê kho 200m2, kho trên 10000m2. Diện tích tăng giảm theo lượng hàng. Tiết kiệm chi phí lưu kho cho khách hàng.

* Hỗ trợ khách hàng

24/24 kịp thời, nhanh chóng.

Categories:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *