CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC – NHẬN VÀ GIAO HÀNG TẬN ĐỊA CHỈ

8 EXPRESS Tin tức CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC – NHẬN VÀ GIAO HÀNG TẬN ĐỊA CHỈ
0 Comments
Chắc hẳn không còn ai xa lạ gì với dịch vụ chuyển phát nhanh trong giai đoạn hiện nay nữa. Bởi trong một thời đại công nghệ thông tin phát triển kéo theo sự phát triển của các ngành khác như bưu chính viễn thông và chuyển phát nhanh cũng không nằm ngoài tự phát triển ngày một không ngừng này.
Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?
Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, điện tín bằng đường giao thông như đường hàng không hay đường bộ, đường thủy… Đặc điểm của dịch vụ này là bạn sẽ phải trả tiền để có thể sử dụng dịch vụ. Nhưng bù lại hàng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn, đáp ứng theo đúng yêu cầu vận chuyển của bạn.
Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của 8Express
Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh ra đời do nhu cầu giao thương ngày càng mạnh tại thị trường Việt Nam
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực vận chuyển cả nội địa và quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và chúng tôi có hẳn văn phòng tại Việt Nam trên 3 vùng Bắc – Trung – Nam, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa
Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của 8Express
Tiết kiệm thời gian
Chúng tôi luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu với khách hàng.
An toàn về dịch vụ
Sự an toàn trong chuyển phát nhanh là điều mà bất kì ai cũng đều mong muốn khi sử dụng dịch vụ. Đó cũng là một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
-Hàng hóa của bạn cũng được các công ty đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả năng xảy ra hỏng hóc, những món hàng nhạy cảm sẽ không bị dập vỡ và các sự cố là rất ít.
-Hàng hóa cũng được kí kết và bồi thường giá trị nếu có sự cố xảy ra.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng mong muốn khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Chuyển phát nhanh nội địa của 8Express đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường, thích hợp với tất cả các loại hàng hóa cũng như các địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.
HOTLINE 0928.566.588 

 

Categories:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *