CHUYÊN TUYẾN HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – ĐÀI LOAN

8 EXPRESS CHUYÊN TUYẾN HÀN QUỐC – NHẬT BẢN – ĐÀI LOAN

Gửi hàng đi Hàn Quốc – Nhật Bản – Đài Loan siêu tốc, giá siêu rẻ, dịch vụ siêu chất lượng cùng 8Express. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, mang đến các giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Dịch vụ

8Express với kinh nghiệm hơn 11 năm trên thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để kiện hàng của bạn được giao phát đến tận tay người nhận. Ngoài ra, 8Express còn nhận mua hộ với giá sỉ siêu ưu đãi, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. Sứ mệnh của 8Express là “chuyển phát hạnh phúc” để mỗi đơn hàng khi được vận chuyển tại công ty luôn được giữ trọn hương vị tình yêu thương của người gửi trao đến người nhận.

Báo Giá Chi Tiết Sau 3 Phút

Zalo.me/0928566588

Zalo.me/0913296128

☎ Ms.Trà: 0913296128

☎ Mrs.Mến: 0984031246

Trong suốt quá trình phát triển của mình, 8Express đã không ngừng nỗ lực và ngày càng nâng cao về chất lượng dịch vụ, bởi vậy mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có những trải nghiệm hài lòng nhất:

– Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc-Nhật Bản-Đài Loan của 8Express có mức cước phí vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm hơn cho khách hàng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

– Hàng hóa được giao đến tận nơi, đúng địa chỉ người nhận, miễn phí ship hàng trong nội địa kể cả những vùng ngoại ô. Khách hàng yên tâm và chờ nhận hàng ngay tại nhà.

– Hàng hóa chuyển phát nhanh được thực hiện qua đường hàng không, vận chuyển hàng hóa qua các chuyến bay thằng từ Việt Nam sang Hàn Quốc-Nhật Bản-Đài Loan, lịch trình linh hoạt, nhiều chuyến trong tuần, đảm bảo đơn hàng đi nhanh, người nhận sẽ nhận được trong thời gian ngắn nhất.

– Hỗ trợ trọn gói các thủ tục đóng gói hàng hóa và hải quan, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi sau đó liên hệ 8Express để nhận tư vấn, báo giá và hướng dẫn gửi hàng. 8Express sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng theo quy định và phù hợp với từng mặt hàng để xuất gửi đi được an toàn nhất.

– Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên 8Express theo dõi sát sao, đảm bảo tính toàn vẹn của hàng hóa. Đơn hàng được chuyển đến tay người nhận đúng nguyên hiện trạng, nguyên tem, nguyên mác.

– Giao hàng đúng hẹn, toàn bộ thông tin về lịch trình gửi hàng đi sẽ được 8Express cập nhật chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để khách hàng tra cứu và theo dõi trạng thái đơn hàng.

– Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng: Điều này sẽ được thể hiện qua các chính sách, quy định gửi hàng tại 8Express. Khi vận chuyển nếu không may gặp phải sự cố ảnh hưởng đến đơn hàng, 8Express sẽ nhanh chóng xử lý và thực hiện bồi thường theo đúng cam kết.